CHỌN MÀU ÁO DÀI HỢP PHONG THỦY | Áo Dài Đỗ Trịnh Hoài Nam

Ngày đăng: 03:29 PM 08/09/2020 - Lượt xem: 59

 

CHỌN MÀU ÁO DÀI HỢP PHONG THỦY


    Nếu bạn nghĩ rằng màu sắc không quá quan trọng khi chọn lựa trang phục, dường như bạn đã sai lầm khi không biết rằng mình đang đánh rơi vận may chỉ vì không biết chọn màu sắc hợp mệnh để thu hút cát khí, mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho chính bạn. Theo phong thủy ngũ hành, mỗi mệnh đều có những màu sắc tương sinh và tương hợp. Nếu như biết cách tận dụng những màu sắc tương hợp với bản mệnh, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và những điều tốt đẹp. Và ngược lại, nếu vô tình sử dụng màu sắc không hợp mệnh thì rất có thể chúng sẽ hút hết vận khí của bạn. Hãy cùng Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam tham khảo về những thiết kế áo dài hợp phong thủy, đặc biệt là áo dài mặc trong những sự kiện quan trọng như cưới hỏi, hội nghị, khai trương…

 

 

1. ÁO DÀI CHO NGƯỜI MỆNH KIM

- Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sắc trang phục quần áo, túi xách, giày dép, trang sức… có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người.

- Mệnh kim tượng trưng cho kim loại, nên người mệnh kim thường có tính cách cứng rắn, cương quyết, kiên định theo đuổi mục tiêu, có khả năng tổ chức tốt, hành động độc lập, tự tin vào bản thân mình.

- Người mệnh kim nên chọn áo dài có màu vàng, ánh kim loại hoặc trắng thuần khiết để tạo sự may mắn và tạo dấu ấn cá nhân.

 

Áo dài cho người mệnh kim

2. ÁO DÀI CHO NGƯỜI MỆNH MỘC

- Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối và sự sống trong vũ trụ. Những người mệnh Mộc thường có tính cách đặc trưng là sự tư duy logic, đầu óc nhạy bén và có những quyết định nhanh chóng, dứt khoát.

- Màu sắc phù hợp với người mệnh Mộc bao gồm: xanh lá cây, màu đen, xanh dương.

 

Áo dài cho người mệnh mộc

3. ÁO DÀI MỆNH THỔ

- Sự cảm thông, trung thành và đáng tin cậy là đặc điểm nổi bật của những cô nàng mệnh Thổ.

- Các thiết kế áo dài với chất liệu vải mịn như lụa, satin…với các gam màu tươi sáng như vàng nhạt, vàng nâu, đỏ, hồng, cam tím…phù hợp với mệnh Thổ nhằm hỗ trợ tài lộc, may mắn và sức khỏe.

 

 

Áo dài cho người mệnh thổ

4. ÁO DÀI CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

- Trong khoa học phong thủy, Thủy là đại diện cho yếu tố nước trên trái đất – một yếu tố vô cùng quan trọng và liên quan đến mọi mặt đời sống của con người. Thủy có đặc điểm đặc trưng nhất là hiền hòa, dễ thích nghi nhưng cũng rất mau thay đổi và khó đoán trước.

- Những cô nàng mệnh Thủy rất thông minh, linh hoạt, giàu sức sống, giàu tình cảm và tâm luôn hướng thiện. Những người mệnh Thủy nên chọn màu màu trắng, vàng nhạt, hoặc có thể sử dụng màu cùng mệnh như xanh nước biển, đen, màu xanh lá cây. Màu đen và xanh dương là những gam màu chính dành cho người mệnh thủy, nên chọn màu xanh lá của mệnh mộc hay màu trắng của mệnh kim để làm điểm nhấn nhẹ cho trang phục thêm nổi bật và mang lại may mắn, sự viên mãn trong tình yêu, công việc.

 

Áo dài cho người mệnh thủy

5. ÁO DÀI CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

- Hành Hỏa là 1 trong 5 yếu tố quan trọng của phong thủy ngũ hành, đại diện cho hình ảnh lửa và máu.

- Mệnh hỏa tượng trưng là sự rự rỡ, là sức nóng, ánh sáng và hơi ấm hạnh phúc. Người mệnh hỏa yêu thích hành động và thường nắm vai trò lãnh đạo. Màu sắc hợp mệnh là xanh lục, xanh da trời (màu tương sinh) hồng, đỏ, cam, tím (tương vượng). Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam gợi ý các mẫu áo dài phù hợp cho nàng mệnh Hỏa giúp nàng tỏa sáng, luôn rực rỡ như ánh sáng mặt trời.

 

Áo dài cho người mệnh hỏa

 

Trên đây là những chia sẻ của DO TRINH HOAI NAM về cách chọn màu Áo Dài hợp Phong Thủy, mỗi màu có 1 thông điệp riêng biệt và phù hợp từng mệnh. Qua bài viết hy vọng cả nhà đã hiểu hơn về màu , cách chọn màu sắc phù hợp với cá tính cũng như mệnh của mình mỗi lần xuất hiện.

 

Hãy liên hệ với Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam để được tư vấn cụ thể hơn!
------------------------
DO TRINH HOAI NAM – Vẻ đẹp của bạn! Sứ mạng của tôi!
● Hotline: 0969 651 339
● Add: Số 41 ngõ 205 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
● Youtube: https://www.youtube.com/ĐỖTRỊNHHOÀINAM
● Fanpage: https://www.facebook.com/NTKaodaivietnam/

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook