Hồng Diễm, Phương Oanh hết lời khen ngợi "mẹ chồng" Lan Hương tại Lễ trao giải VTV Awards

Ngày đăng: 04:09 PM 09/09/2020 - Lượt xem: 46

NSND Lan Hương diện áo dài, sánh đôi cùng NSND Trung Anh trao giải thưởng cho hạng mục nữ và nam diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2020

VTV.vn - NSND Lan Hương gây ấn tượng khi diện áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tại Lễ trao giải VTV Awards khiến Hồng Diễm, Phương Oanh, Bảo Thanh hết lời khen ngợi.

Lễ trao giải Ấn tượng VTV - VTV Awards 2020 đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn đậm sâu trong lòng khán giả và các thế hệ người làm truyền hình. Lễ trao giải năm nay còn là bữa tiệc mừng sinh nhật Đài Truyền hình Việt Nam tròn 50 tuổi (7/9/1970 - 7/9/2020). Lễ trao giải mang đậm màu sắc giải trí với sự tham gia của những diễn viên rất quen thuộc với khán giả như: NSND Trung Anh, NSND Lan Hương, NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Quang Thắng,…

Hồng Diễm, Phương Oanh hết lời khen ngợi mẹ chồng Lan Hương tại Lễ trao giải VTV Awards - Ảnh 1.

Diện áo dài nổi bật, NSND Lan Hương gây ấn tượng tại Lễ trao giải VTV Awards 2020

khiến Hồng Diễm, Phương Oanh, Bảo Thanh hết lời khen ngợi

Xuất hiện bên dàn diễn viên trẻ của VFC, NSND Lan Hương nhận được nhiều lời khen ngợi về gu thời trang thanh lịch cũng như cách lựa chọn áo dài vô cùng tinh tế của chị. Được biết, chiếc áo dài NSND Lan Hương lựa chọn là một thiết kế của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Hồng Diễm, Phương Oanh hết lời khen ngợi mẹ chồng Lan Hương tại Lễ trao giải VTV Awards - Ảnh 2.

Sánh vai cùng phu quân là NSƯT Đỗ Kỷ tại sự kiện, NSND Lan Hương bật mí: “Khi mặc áo dài song hỷ của NKT Đỗ Trịnh Hoài Nam tôi có hỏi ý kiến của chồng về bộ trang phục này và nhận được lời khen của anh, tôi thực sự tin ở khả năng thẩm mỹ của anh Đỗ Kỷ”

 Thiết kế nằm trong bộ sưu tập áo dài Song hỷ được lựa chọn dành riêng cho "mẹ chồng quốc dân" NSND Lan Hương xuất hiện trong buổi lễ VTV Awards 2020. Chia sẻ về lý do lựa chọn áo dài, NSND Lan Hương cho biết: "Trong các sự kiện lớn, Lan Hương đặc biệt yêu thích áo dài và lựa chọn áo dài là trang phục cùng mình xuất hiện trước công chúng. Đối với những thiết kế của nhà thiết kế áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam, Lan Hương mặc và cảm nhận được sự thoải mái, mặc dù phom dáng ôm sát nhằm tôn vinh nét đẹp người phụ nữ nhưng với kỹ thuật cắt may và chất liệu khiến cho người mặc không có cảm giác mệt hay khó chịu. Mình có thể mặc áo dài cả ngày mà không gặp trở ngại gì. Hơn thế về hoạ tiết, mỗi chiếc áo của nhà thiết kế áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam đều đẹp tựa một bức tranh nghệ thuật có truyền thống, văn hoá và các giá trị nghệ thuật trong đó".

 

Nguồn: vtv.vn

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook