BST ÁO DÀI 12 MÙA HOA

Ngày đăng: 10:27 AM 06/02/2021 - Lượt xem: 682

Có một Hà Nội rất dịu dàng và nên thơ từng được tái hiện trong từng ca từ của bài hát “Hà Nội 12 mùa hoa” khiến chúng ta như đắm chìm trong những sắc màu đầy mê hoặc. Đó là sắc hồng của hoa đào, hoa sen, sắc vàng của hướng dương, hoa cải, đỏ rực của hoa phượng, loa kèn, trắng tinh khôi với hoa sưa góc phố… Mỗi khi thấy con đường quen chân rực rỡ sắc màu là lúc giao thời đã điểm, Hà Nội chuyển mình sang mùa.

Bằng những đam mê sáng tạo, bằng tình yêu nồng nàn và da diết với Hà Nội phồn hoa, bằng những rung cảm về thiên nhiên tinh tế, bằng cảm hứng từ những ca từ lung linh, thánh thót của “Hà Nội 12 mùa hoa, BST Áo dài 12 mùa hoa với những thiết kế về các sắc hoa đặc trưng của 12 mùa hoa Hà Nội chính là nơi để NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cảm tác và thể hiện những mong muốn, khát vọng tôn vinh vẻ đẹp quê hương, đất nước luôn sâu đậm trong con người mình!

⚠ Tất cả các mẫu áo dài trên đã được đăng ký bản quyền và thuộc sở hữu của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Mọi hành vi sao chép, nhái lại không có sự đồng ý của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đều là vi phạm pháp luật và sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước Pháp luật Việt Nam. Mọi nhu cầu hay thắc mắc về bản quyền các mẫu áo dài của Đỗ Trịnh Hoài Nam, vui lòng liên hệ: 096 58 58 358
------------------------
DO TRINH HOAI NAM – Vẻ đẹp của bạn! Sứ mạng của tôi!
● Hotline: 096 58 58 358
● Địa chỉ: 41/205 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Đối Diện Đại sứ quán Hàn Quốc)
● Youtube: https://www.youtube.com/ĐỖTRỊNHHOÀINAM
● Website: https://dotrinhhoainam.com/
● Fanpage: https://www.facebook.com/NTKaodaivietnam/

 

#áodài #áodàiđẹp
#áodàiđỗtrịnhhoàinam
#áodàitết #áodàiduxuân

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook