Các NTK Tự Trình Diễn Trong GaLa Tự Hào Áo Dài Việt

Ngày đăng: 10:30 AM 30/03/2021 - Lượt xem: 1,089

 

Gala Tự hào Áo dài Việt được NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam - Chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam phối hợp cùng các thành viên CLB Áo dài Việt Nam và Công ty Sen Vàng tổ chức tại Hà Nội quy tụ rất đông NTK áo dài trong cả nước.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, CLB Áo dài Việt Nam và Công ty Sen Vàng với sự đồng hành của Điểm trà 37 vừa phối hợp tổ chức chương trình "Gala Tự hào Áo dài Việt" quy tụ đông đảo các NTK áo dài tới từ khắp mọi miền tổ quốc vào ngày 27/3 tại Hà Nội.

Tham gia chương trình, ngoài sự kiện thảm đỏ và chụp hình cùng báo chí, các khách mời và các NTK còn được thưởng thức Fashion show cũng như hội thảo về kinh doanh áo dài Online, tiệc trưa và hội thảo Phương pháp thiết kế BST áo dài.

Đây là chương trình lớn đầu tiên của giới thiết kế áo dài kể trong năm 2021, là sự kiện rất được trông ngóng. Có thể nói, đây là ngày hội của những NTK áo dài trong những ngày đầu năm mới.

Hàng trăm NTK quy tụ trong chương trình lớn đầu năm dành cho những NTK áo dài.

Tới tham dự sự kiện này, những NTK áo dài khoác lên mình bộ trang phục truyền thống của Việt Nam. Mỗi bộ trang phục đều được thực hiện tỉ mỉ, cầu kỳ và mang trong mình những câu chuyện, giá trị mà NTK gửi gắm.

Điều đặc biệt chính là trong khuôn khổ chương trình, phần trình diễn áo dài được chính những NTK thực hiện. Vốn quen thuộc với vai trò đứng sau hậu trường, đây là một trong những dịp hiếm hoi những NTK đóng vai người mẫu trình diễn trên sân khấu.

 

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, CLB Áo dài Việt Nam và Công ty Sen Vàng phối hợp thực hiện chương trình đặc biệt này.

Những "người mẫu" không chuyên có thể không sở hữu khả năng trình diễn tốt nhưng lại đem tới một không khí, một màu sắc rất riêng và nhận được đông đảo sự ủng hộ của những NTK có mặt trong chương trình.

Trong khuôn khổ sự kiện, rất nhiều NTK cũng đã chia sẻ sự tự hào khi được tham gia chương trình và đặc biệt là những cảm giác khó tả khi lần đầu được sải bước trên sàn catwalk trình diễn chính những bộ áo dài của mình. Bên cạnh đó là những kiến thức quý báu về kinh doanh và thiết kế áo dài hiện nay.

 

Tại sự kiện này, những NTK áo dài đảm nhận vai trò trình diễn của những người mẫu.

Chia sẻ với báo giới, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam - Chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam chia sẻ sự kiện này được anh cùng mọi người ấp ủ từ lâu với mong muốn vừa tri ân những NTK áo dài vừa tôn vinh, quảng bá trang phục truyền thống này của Việt Nam.

Đây là một trong chuỗi những hoạt động để quảng bá áo dài cũng như văn hóa Việt, góp phần đưa áo dài chính thức được công nhận là Quốc phục của Việt Nam. Trong thời gian tới, sẽ có nhiều hơn nữa những hoạt động như thế này được tổ chức.

Những hình ảnh trong chương trình được chụp bởi nhiếp ảnh gia Nguyễn Văn Đô, một trong những cái tên quen thuộc trong giới nhiếp ảnh chuyên chụp áo dài. Nam nhiếp ảnh gia cho biết, anh rất tự hào khi được tham dự sự kiện đầy ý nghĩa như thế này và mong sẽ tiếp tục có được cơ hội đồng hành trong thời gian tới.

Ngay sau Gala Tự hào Áo dài Việt tại Hà Nội, chương trình đã tiếp tục được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 28/3 ở một khách sạn lớn nổi tiếng.

Đây là một trong những lần vô cùng hiếm hoi những NTK áo dài được sải bước trình diễn các trang phục của mình.

Những mẫu thiết kế được thực hiện tỉ mỉ, cầu kỳ và gửi gắm nhiều điều từ các NTK.

Nhiều mẫu áo dài cũng được giới thiệu với những người có mặt và nhận vô số lời khen.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chính là một trong những người đóng vai trò tích cực nhất trong hoạt động quảng bá áo dài thời gian qua.

Rất đông NTK bày tỏ niềm vui, tự hào khi được tham gia sự kiện này.

 

Những mẫu áo dài tôn vinh các giá trị truyền thống Việt Nam.

Đây là một trong những hoạt động quảng bá áo dài, sớm đưa trang phục này được công nhận là Quốc phục.

Minh Khang
đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook