Đạo diễn Bảo Ngọc cá tính xuất hiện tại sự kiện “Hello Summer 2024”

Ngày đăng: 10:01 AM 04/06/2024 - Lượt xem: 97

Những ngày đầu tiên của mùa hè mới chỉ “gõ cửa” nhưng khắp nơi nơi nhiều chương trình, hoạt động nghệ thuật kiến trúc đã được tổ chức như một làn gió mát đem đến những xu hướng mới của mùa sôi động nhất năm. Nổi bật là chương trình Hello Summer 2024 tại Hà Nội quy tụ nhiều nghệ sĩ, doanh nhân, với các hoạt động giao lưu nghệ thuật, kiến trúc, thời trang.. và là không gian giao lưu trải nghiệm phong cách sống.

 

 

Đông đảo giới nghệ sĩ, doanh nhân, người nổi tiếng có mặt tại không gian xanh mát, những xu hướng nội thất mới nhất hàng năm đều hội tụ “ra mắt” tại sự kiện.

 

Vừa về nước sau khi đảm trách vai trò đạo diễn trong show diễn áo dài kỷ niệm 10 năm ngày áo dài Việt Nam tại Mỹ, đạo diễn Đỗ Bảo Ngọc đã cùng với NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam nhận lời mời tham dự sự kiện “Hello Summer 2024”

Hello Summer là sự kiện được tổ chức thường niên bởi Hoàng Nam Group và Doanh nhân Dương Quốc Nam, là dịp quan trọng có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân và những người yêu nghệ thuật

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ trong sự kiện: “Hello Summer được tổ chức bởi Doanh nhân Dương Quốc Nam không chỉ là sự kiện chào hè mà còn là sân chơi gặp mặt giao lưu của những người yêu nghệ thuật, đặc biệt là thời trang, ẩm thực và thiết kế nội thất. Ở đây, mọi người cởi mở chia sẻ kinh nghiệm, thành công và tình yêu dành cho nghệ thuật, thu hút được sự tham gia đông đảo của các doanh nhân, chính khách và người nổi tiếng.”

Trong sự kiện lần này có sự xuất hiện BST Áo dài Phượng Hoàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, BST đã được ra mắt tại Mỹ nhân kỷ niệm 10 năm Ngày Áo Dài tại San Jose. Người mẫu Kim Oanh nổi bật trong thiết kế áo dài thêu đính rát kim cương và các họa tiết nhung đặc biệt.

Sự kiện kết thúc nhưng vẫn tràn ngập những tiếng cười và sự lưu luyến

Nguồn: Báo công lý

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook