Ngày 25/12, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng ekip của mình đã có mặt tại sân bay Nội Bài để lên đường sang Mỹ, bắt đầu hành trình quảng bá áo dài Việt.

Ngày đăng: 03:02 PM 27/12/2022 - Lượt xem: 271

Xuất hiện tại sân bay từ khá sớm, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và ekip của mình tỏ rõ sự hào hứng trong chuyến hành trình. Ngoài những cộng sự ăn ý, chuyến đi Mỹ lần này của NTK còn có hậu thuẫn của nữ đạo diễn Gen Z Đỗ Bảo Ngọc – tổng đạo diễn Gala Áo dài Việt Nam diễn ra hồi tháng 5 vừa qua. Được biết, Đỗ Bảo Ngọc cũng sẽ là tổng đạo diễn trong show quảng bá áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tại San Diego và California.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam xuất hiện tại sân bay Nội Bài, chính thức lên đường sang Mỹ quảng bá áo dài

trong show diễn “Tinh hoa áo dài Việt 2023”

Chuyến đi lần này của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam có sự hậu thuẫn đắc lực của đạo diễn GenZ Đỗ Bảo Ngọc.

Tại sân bay, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam diện bộ suit màu nâu với hoa văn dập nổi logo của thương hiệu DO TRINH HOAI NAM

Nhiều người hâm mộ, yêu thời trang cũng có mặt tại sân bay để ủng hộ, cổ vũ cho NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Như đã thông tin, dự án Tinh hoa áo dài Việt sẽ tập trung quảng bá áo dài Việt tại San Diego, California (Mỹ), Paris (Pháp), TP. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh (Việt Nam). 

Theo đó từ ngày 26/12/2022 – 6/1/2023, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam sẽ tổ chức show áo dài tại San Diego (Mỹ) thông qua bộ sưu tập “Suối nguồn” với khoảng 15 trang phục.

Các NTK trong CLB áo dài cũng có mặt từ rất sớm để tiếp thêm động lực cho NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam 

NTK và đạo diễn Đỗ Bảo Ngọc dành thời gian chụp ảnh lưu niệm cùng người hâm mộ

 

Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết "Suối nguồn" của nữ nhà văn Mỹ Ayn Rand kết hợp với vẻ đẹp siêu thực của Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, bộ sưu tập "Suối nguồn" là sự hòa quyện tinh tế giữa Đông và Tây, giữa truyền thống và hiện đại nhằm truyền tải áo dài Việt, tinh hoa văn hóa Việt đến với bạn bè quốc tế.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam sẽ có chuyến bay kéo dài khoảng 22 giờ đồng hồ để có mặt tại Mỹ

Với sự chuẩn bị đầu tư kỹ lưỡng từ nhiều tháng trước đó, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam kỳ vọng show diễn lần này sẽ được khán giả yêu thời trang trên đất Mỹ yêu thích và cảm nhận được “hồn Việt” trong từng bộ áo dài.

 

Nguồn:  https://baochinhphu.vn/nha-thiet-ke-do-trinh-hoai-nam-quang-ba-ao-dai-viet-nam-tai-my-102221227225426135.htm  https://www.saostar.vn/thoi-trang/dao-dien-gen-z-len-duong-quang-ba-ao-dai-viet-tai-my-202212271557524311.html

 

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook