Người đẹp nhân ái Thủy Tiên gây ấn tượng với áo dài ly vuông, tay bồng

Ngày đăng: 11:43 AM 06/04/2024 - Lượt xem: 705

 

Vào ngày 15/6/2019, áo dài NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam sẽ đại diện cho thời trang Việt Nam trình diễn tại Lễ hội Thời trang ASEAN Week 2019 trong khuôn khổ Tuần lễ ASEAN 2019. Chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam đã cùng ekip của mình và 9 nhà thiết kế của các nước ASEAN đã có chuyến tham quan giao lưu tại Cung điện Deoksu ở Jung-gu, Seoul. 

 

Ngài Lee Hyuk, Tổng giám đốc Trung tâm ASEAN, đón tiếp chu đáo Chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam Đỗ Trịnh Hoài Nam.

 

Người mẫu từ các nước ASEAN tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm tại Cung điện Deoksu, trong đó người mẫu của Việt Nam là Người đẹp nhân ái – Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Thủy Tiên chiếm được thiệm cảm với bạn bè các nước qua bộ áo dài ấn tượng.

Người đẹp Thủy Tiên diện chiếc áo dài cách tân với ly vuông, tay bồng cùng họa tiết 3D đặc sắc do Đỗ Trịnh Hoài Nam thiết kế. Hình ảnh chiếc áo dài cách tân này ngay sau đó đã chiếm spotlight của nhiều trang báo Hàn Quốc.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam lựa chọn áo dài cách tân với ly vuông, tay bồng cùng họa tiết in 3D đặc sắc để tham dự Tuần lễ ASEAN 2019

 

 

Người đẹp Thủy Tiên cũng chính là “nàng thơ” cho phần trình diễn áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trong Lễ hội Thời trang ASEAN Week 2019 – sự kiện nằm trong khuôn khổ Tuần lễ ASEAN 2019, diễn ra từ ngày 14 đến 16/6/2019 tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là một lễ hội văn hóa toàn diện với sự tham gia của 10 quốc gia thuộc ASEAN, được tổ chức nhân được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 30 năm quan hệ đối thoại ASEAN - ROK (Ủy ban Hợp tác lĩnh vực chung ASEAN – Hàn Quốc).  

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, Hoa hậu Thủy Tiên, Đạo diễn Quang Tú, con gái Bảo Ngọc và ekip

 

 

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook