NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tái hiện nghệ thuật Mosaic trong Bộ sưu tập áo dài dát vàng ra mắt trên đất Mỹ

Ngày đăng: 05:03 PM 06/01/2023 - Lượt xem: 851

Những chất liệu cao cấp được xử lý bề mặt bằng công nghệ hiện đại, mới lạ đầy sáng tạo theo phong cách nghệ thuật Mosaic kết hợp với tinh hoa văn hóa truyền thống Việt Nam như thêu đính, dát vàng 9999, khảm nạm kim hoàn đá quý… cùng hội tụ trong những thiết kế áo dài mới nhất của Đỗ Trịnh Hoài Nam.

 

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tái hiện nghệ thuật Mosaic trong Bộ sưu tập áo dài dát vàng ra mắt trên đất Mỹ.

Vẻ đẹp trừu tượng, bứt phá, đa tầng với những mảnh ghép nhiều màu sắc độc đáo luôn là cảm hứng bất tận trong sáng tác nghệ thuật nói chung và thời trang nói riêng. Đỗ Trịnh Hoài Nam cũng không thoát khỏi cám dỗ muốn khai phá bí mật ẩn sau sự quyến rũ lạ kỳ của nghệ thuật Mosaic.

 

 

Nghệ thuật Mosaic khơi nguồn cảm hứng cho các mẫu áo dài mới của Đỗ Trịnh Hoài Nam.

 

 Ra mắt BST Áo dài “Suối nguồn” lần này, Đỗ Trịnh Hoài Nam trung thành với tôn chỉ tôn vinh và quảng bá các nét đẹp văn hóa truyền thống Việt kết hợp với những tinh túy của thời đại để tạo nên những thiết kế áo dài đặc biệt ra mắt khán giả trong nước và quốc tế. Những chi tiết thêu đính, dát vàng, khảm nạm kim hoàn đá quý tinh xảo, cầu kỳ hòa quyện trên nền các chất liệu vải cao cấp được xử lý bề mặt độc đáo theo phong cách Mosaic là cách Đỗ Trịnh Hoài Nam biến hóa mẫu áo dài truyền thống của Việt Nam trở thành một tác phẩm thời trang giàu tính nghệ thuật, xứng tầm đẳng cấp thế giới.

 

Các mẫu áo dài được thêu đính, dát vàng, khảm nạm kim hoàn đá quý cầu kỳ và được xử lý bề mặt chất liệu độc đáo, mới lạ.

 

 

  Đề cao tính sang trọng, hiện đại và ứng dụng cao của áo dài, Đỗ Trịnh Hoài Nam đã xử lý tinh tế các đường cắt may theo công thức ly vuông độc quyền, tạo nên những kiểu dáng áo dài cách điệu mang hơi hướng đầm dạ hội vừa duyên dáng, thướt tha, vừa sang trọng, thời thượng.

 

 

Quyến rũ, thiết tha nhưng cũng vô cùng sang trọng, thời thượng.

 

Đặc biệt, bộ sưu tập “Suối nguồn” mang tới một diện mạo độc đáo chưa từng có của thời trang Việt với những họa tiết thiết kế độc quyền, kết hợp cùng logo nhận diện của thương hiệu, tạo nên hiệu ứng thị giác ấn tượng, bắt mắt, sang trọng.

 

 

Hiệu ứng thị giác bắt mắt với những họa tiết thiết kế độc quyền.

 

“Suối nguồn” với sự hội tụ của những tinh hoa văn hóa truyền thống và hiện đại, giữa phương Đông và phương Tây được Đỗ Trịnh Hoài Nam giới thiệu và quảng bá tại San Diego, California. 

 

 

SVF Holding Thương hiệu Áo Dài Đỗ Trịnh Hoài Nam đã mời 2 siêu mẫu quốc tế Wynter Alana và Nya Deng  tham gia chiến dịch quảng bá Áo Dài dát vàng tại Mỹ

 

Sự kiện đã được diễn ra từ ngày 26/12/2022 đến ngày 6/1/2023. Đây là một hoạt động nằm trong Dự án Tinh hoa Áo dài Việt 2023 - Quảng bá văn hóa Áo dài cùng các kỳ quan thiên nhiên của Vịnh Hạ Long tới đông đảo bạn bè quốc tế của Đỗ Trịnh Hoài Nam với các hoạt động như trình diễn, chụp hình quảng bá Bộ sưu tập áo dài dát vàng 9999 tại nhiều địa danh nổi tiếng trên đất Mỹ.    Photographer: Andy Nguyen

MUA & Hair : Jacky Tai

Model: Wynter Alana -Nya Deng 

Support: Đỗ Bảo Ngọc & Mai Thu Trang

Designer:Ao Dai Do Trinh Hoai Nam

 

Nguồn: Theo Tin Báo Chính Phủ

 

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook