NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam truyền cảm hứng tại Gala Tự hào Áo dài Việt

Ngày đăng: 02:30 PM 31/03/2021 - Lượt xem: 942

Tiếp sau Hà Nội, Gala Tự hào Áo dài Việt lắng đọng cảm xúc tại thành phố mang tên Bác. Đây là chương trình quy tụ đông đảo các nhà thiết kế trên khắp mảnh đất hình chữ S, được tổ chức quy mô tại 2 miền Nam, Bắc.

Sự kiện Gala Tự hào Áo dài Việt sau khi diễn ra tại Hà Nội, đã tiếp tục có chuyến hành trình đầy cảm xúc tại Tp.HCM. Đây là một hoạt động của CLB Áo dài Việt Nam nhằm đóng góp, thúc đẩy sự phát triển, quảng bá áo dài thông qua những chia sẻ, hướng dẫn về các kỹ thuật cắt may áo dài cao cấp từ chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam – NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Đáng chú ý, sự xuất hiện của “Cô Trúc” Mai Thu Huyền tại sự kiện với vai trò là khách mời chia sẻ cùng các nhà thiết kế đã giúp cho không khí của Gala Tự hào Áo dài Việt trở nên sôi nổi. Từng hợp tác với NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trong rất nhiều dự án, Mai Thu Huyền và NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đều có một điểm chung đó là tình yêu áo dài.

Cô Trúc Mai Thu Huyền duyên dáng xuất hiện tại sự kiện 

Mai Thu Huyền chia sẻ về áo dài, những trang phục truyền thống được ứng dụng trong bộ phim Kiều do cô sản xuất.

 Theo chia sẻ của ban tổ chức: Những hoạt động tại Gala Tự hào Áo dài Việt nhằm giúp đỡ, thúc đẩy, phát triển các nhà may, chủ cửa hàng thời trang, NTK tìm được những hướng đi, phát triển kinh doanh trong thời đại 4.0. Đồng thời các nhà thiết kế sẽ được tiếp cận các kiến thức kinh doanh online nhằm đối phó vượt qua khủng khoảng trước tình hình dịch bệnh Covid 19.

Chương trình là cơ hội để các NTK tìm được hướng đi, phát triển kinh doanh trong thời đại 4.0 và ảnh hưởng của dịch Covid 19.

 Đồng thời, với sự tham gia trình diễn của những nhà thiết kế sẽ khẳng định những giá trị độc đáo, to lớn của chiếc áo dài trong việc tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam, cũng như tính ứng dụng cao của áo dài trong đời sống.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, đại diện Sen Vàng chụp hình kỷ niệm cùng dàn người mẫu biểu diễn trong chương trình. 

NTk Yến Nguyễn trình diễn mẫu áo dài nhung tự thiết kế 

Phần trình diễn áo dài của NTK Ngọc Linh đến từ Đồng Nai 

Các NTK đem đến chương trình những mẫu áo dài đẹp, nhiều sắc màu ấn tượng. 

Nếu như chương trình Gala Tự hào Áo dài Việt Nam được tổ chức ngày 27/3/2021 tại Điểm trà 37 - Nhà hàng NCC – Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội với sự nhiệt huyết của các NTK phía Bắc thì ở đầu cầu phía Nam, tại Khách sạn Ramana Sài Gòn vào ngày 28/3, những NTK lại có những cảm xúc hoàn toàn khác biệt và vỡ oà bởi niềm tin và tình yêu áo dài với những bài học kinh doanh thiết thực.

Các NTK tham dự chương trình với mong muốn tìm được những hướng đi để phát triển và quảng bá áo dài.

 Có không ít các nhà thiết kế đến từ các tỉnh phía Nam sau đêm Gala Tự hào Áo dài Việt Nam đã chia sẻ cảm xúc sau khi gặp gỡ NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Các nhà thiết kế đã cùng với Chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam và các thành viên trong CLB, cùng công ty thời trang Sen Vàng với những nỗ lực của mình nhằm quảng bá áo dài cũng như văn hóa Việt, góp phần đưa áo dài chính thức được công nhận là Quốc phục của Việt Nam.

NTK Nguyễn Thị Hiền thảo luận cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam về các hướng đi của áo dài trong thời gian tới

 

NTK Ánh Hồng thảo luận về những xu hướng áo dài và tính ứng dụng của áo dài trong đời sống. 

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của những người bạn quốc tế vốn ngưỡng mộ và muốn tìm hiểu thêm về áo dài Việt Nam.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chụp hình kỷ niệm bên những người bạn quốc tế yêu mến và ngưỡng mộ áo dài. 

Trong thời gian tới, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và CLB Áo dài Việt Nam sẽ tiếp tục có những chương trình, sự kiện ý nghĩa để tiếp tục công cuộc phát triển và quảng bá áo dài rộng khắp trong và ngoài nước.

Các NTK chụp hình lưu niệm tại Gala Tự hào Áo dài Việt.

Gia Linh

 

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook