Ra mắt Áo Dài cho nữ Doanh Nhân  “ BÔNG HỒNG VÀNG”  biểu trưng của  hội đồng nữ doanh nhân Việt Nam VCCI 

Ngày đăng: 03:55 PM 13/05/2022 - Lượt xem: 181

Ngày 10/05 Những nữ doanh nhân Việt Nam khoác trên mình thiết kế áo dài  “Bông hồng vàng” lấy cảm hứng từ những nữ doanh nhân Việt Nam bản lĩnh, mạnh mẽ và đầy quyền lực, được thực hiện bởi NTK nổi tiếng Đỗ Trịnh Hoài Nam.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng các nữ Doanh Nhân trong  trang phục Áo Dài của BST “ Bông Hồng Vàng” 

Ấp ủ ý tưởng về một BST áo dài biểu trưng “Bông Hồng Vàng” từ lâu nhưng chỉ cho tới khi có duyên gặp gỡ NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, những ý tưởng đó của bà Nguyễn Thị Tuyết Minh - Trưởng ban, Chủ tịch Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam VCCI mới được hiện thực hóa.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ ý tưởng thiết kế BST tại chương trình

Với kinh nghiệm hơn 30 năm thiết kế áo dài dân tộc, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã làm bật lên vẻ đẹp nữ quyền song vẫn giữ được tinh thần của tà áo dài dân tộc. Điểm nhấn đặc sắc của BST chính là hình ảnh logo hoa hồng vàng của “Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam” được tạo nên bởi sự khéo léo sử dụng kỹ thuật in chìm đặc biệt kết hợp thêu tay và đính kết thủ công tinh xảo, cầu kỳ từ những bàn tay nghệ nhân lành nghề đến từ các làng nghề truyền thống tại Thường Tín – Hà Nội.

 

dfdfd

Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, VCCI phát biểu tại Hội thảo cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Bà Elisa Fernandez Saenz, Trưởng đại diện UN Women tại Việt Nam trong trang phụ Áo Dài của  NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Khéo léo biến hóa để khắc họa nổi bật hình ảnh những bông hồng vàng kiêu kỳ, lộng lẫy, vừa toả hương thơm ngát nhưng luôn ẩn chứa trong đó sức hút, bản lĩnh, kiên cường, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã thành công trong việc truyền tải hình ảnh những nữ doanh nhân Việt Nam không chỉ đẹp mà còn đầy mạnh mẽ nhưng lại không hề gai góc.

Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Giám đốc Công ty cổ phần Dự án công nghệ Nhật Hải (OIC)

Bà Trần Lan - Giám Đốc Công Ty TNHH  Đồ Gỗ Huế Lan

Các thiết kế áo dài “Bông hồng vàng” khi kết hợp cùng khí chất, phong thái của các nữ doanh nhân Việt tạo nên diện mạo dịu dàng, nữ tính mà lại sang trọng, quý phái. Đây không chỉ được xem là trang phục truyền thống khi các nữ doanh nhân tham gia các buổi tiệc, hội nghị trong và ngoài nước giúp quảng bá được văn hoá Việt Nam mà còn quan trọng hơn đó là hình ảnh các nữ doanh nhân Việt Nam xuất hiện với tà áo dài giúp họ ghi dấu ấn và trở nên đẹp hơn bao giờ trong mắt bạn bè quốc tế.

Chị Đoàn Bạch Phụng – Tổng giám đốc Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia

ThS.DS Nguyễn Thị Hương Liên - đồng sáng lập, kiêm Phó Giám đốc Công ty Sao Thái Dương

Bà Đinh Hoài Giang - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Secoin

BST “Bông Hồng Vàng” được các nữ doanh nhân trong vai người mẫu trình diễn trong sự kiện “We Empower Asia- Dấu ấn hành trình” tại Khách sạn Melia Hà Nội đã góp phần đưa trang phục truyền thống đến gần hơn với bạn bè quốc tế và quảng bá hình ảnh văn hoá Việt Nam, đặc biệt là hình ảnh nữ doanh nhân Việt Nam đầy mạnh mẽ và bản lĩnh.

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook